วันอังคารที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2561

ช่วงโปรโมต
เรียนการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว สามารถประกอบอาชีพอะไรได้อีก? นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลายๆ คนสงสัย วันนี้ผมขอแนะนำอีก 1 อาชีพ ที่เมื่อสำเร็จการศึกษาจากสาขาเราแล้วไปประกอบอาชีพได้ คือ การชีพมัคคุเทศก์ทางทะเล ครูสอนดำน้ำ เจ้าหน้าประจำพิพิธภัณฑ์ทางน้ำ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ผมได้มีเวลาได้ชมรายการ เนวิเกเตอร์ ของพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ได้ไปเยี่ยม Sea Life Bangkok พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทางทะเล ที่สยามพารากอน โดยใครที่จะเป็นเจ้าหน้าที่ดูและสัตว์น้ำให้อาหารปลา จะต้องมีบัตรดำน้ำ Open Water License เสียก่อน จึงจะสามารถทำงานได้ ซึ่งการจัดกิจกรรมให้นักศึกษาไปเรียนดำน้ำหลักสูตร Open Water Diver นั้น หลักสูตรได้ทำเพื่อเสริมทักษะให้นักศึกษาได้มีทักษะรอบด้านสมกับการเป็น Tourist Guide Multi Skill จึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กๆ ในสาขาเรา
***********

*****สมัครด่วนครับ ได้รับทุนการศึกษา 50% ตลอดหลักสูตร
(ค่าเทอมเฉลี่ย 24000 บาท เมื่อได้รับทุนการศึกษาแล้วเหลือประมาณ 12000 บาท ถูกมากๆๆๆๆ การันตี เป็นหลักสูตรท่องเที่ยวที่ค่าเทอมถูกเป็นอันดับต้นๆ ของมหาวิทยาลัยเอกชน)*****

*****สามารถกู้ได้ทั้ง กยศ และ กรอ*****
*****มีฝึกงานตอนปี 4 เทอม 2 การันตี เรียนจบแล้วได้งานเลยจากสถานที่ฝึกงาน*****
*****เรียนจบมีงานรองรับมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน****

****โอกาสดีๆ ห้ามพลาด มาเป็นครอบครัวเดียวกับพวกเรานะครับ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธนบุรี****

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น